Về chúng tôi

Được thành lập từ năm 1989 với tên gọi đầu tiên là Trung tâm Văn hóa Việt Nhật. Đến nay Trung tâm Nhật ngữ Sakura được xem là nơi giảng dạy tiếng Nhật, đào tạo giáo viên tiếng Nhật và truyền bá văn hóa Nhật Bản đầu tiên tại TP.HCM.

30

Năm giảng dạy

100

Khóa học

120000

Học viên

1500

Học bổng

遊ぼうー学ぼうー貢献しよう

“Cùng chơi – Cùng học – Cùng cống hiến”

Với mong muốn trở thành “Cầu nối giao lưu văn hóa Việt Nhật” . Nhật ngữ Sakura đã và đang đào tạo nguồn nhân lực cho nền kinh tế thị trường Việt Nam.

Gắn kết cộng đồng doanh nghiệp, các tổ chức kinh tế, giáo dục, văn hóa Việt nam – Nhật Bản.

Chúng tôi là ai?

Thành lập từ năm 1989 với tên gọi Trung tâm Văn hóa Việt Nhật, đến nay trường Nhật ngữ Sakura được xem là nơi giảng dạy ngôn ngữ và văn hóa Nhật đầu tiên tại TP.HCM. Năm 1995, được sự chấp thuận của Sở Giáo dục – Đào tạo TP.HCM, trường Nhật ngữ Sakura được thành lập và hiện nay đặt trụ sở tại 228 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3, TP.HCM.

Năm 1996, trường còn thành lập cơ sở 2 tại Đà Nẵng.

Từ khi thành lập đến nay (30 năm) trường đã đưa hơn hàng ngàn học viên sang Nhật du học.

Xem thêm

Chúng tôi mang lại giá trị gì?

Nhà trường luôn chú trọng đến những ý kiến đóng góp của học viên để ngày càng nâng cao chất lượng giảng dạy. Phương châm hoạt động:

– Thông qua các hoạt động ngoại khóa, tạo điều kiện cho các học viên không chỉ học ngoại ngữ mà còn có thể tiếp xúc với nền văn hóa nước đó.

– Lớp học ít người để đem lại giờ học có hiệu quả cao nhất.

– Các ngôn ngữ đều được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, đáp ứng các điều kiện tuyển dụng nghiêm ngặt.

– Giảng dạy ngôn ngữ không chỉ là một họat động thuộc lĩnh vực giáo dục mà còn là một loại hình dịch vụ ở cấp độ cao.

Xem thêm

Truyền thông nói về Nhật NGữ Sakura

Học viên nói về Nhật Ngữ Sakura

NGUYỄN BÁ HÙNG

“Giáo viên trường Nhật ngữ Sakura giảng dạy rất tận tâm, cách giảng dạy rất hiệu quả, giáo trình có nhiều nội dung hữu ích”

YN NGUYỄN

“Học ở nhật ngữ sakura thích lắm nha, các thầy cô cực kì hòa đồng và dễ thương. Không biết hay không hiểu gì, chỉ cần hỏi là sẽ được chỉ dạy tận tình ngay”

NHI TRAN

“Phương pháp dạy hay, dễ hiểu. Giáo trình kiến thức có tính hệ thống chặt chẽ. Giáo viên người Việt và Nhật đều dễ thương. Giao tiếp lịch sự, chuyên nghiệp.”

Mark Nguyen

“Giảng viên chuyên nghiệp và dễ thương, nhất quán trong phong cách và phương pháp giảng dạy (Phương pháp Ezoe). Lớp học sĩ số hợp lý, không quá đông.”

PHÚC MINH

“Chương trình học tại Nhật ngữ Sakura rất thực tế và phù hợp với mọi đối tượng học viên !!! Giáo viên Sakura thì quá ư thân thiện, vui tính và kiên nhẫn. ”

VÕ MINH THƯ

“Giảng viên Trung tâm Nhật ngữ Sakura chất lượng cùng môi trường tuyệt vời để tiếp xúc với văn hóa Nhật ahihi”

HÃY TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN CỦA NHẬT NGỮ SAKURA

Gia nhập đội ngũ giáo viên tại Nhật Ngữ Sakura, bạn sẽ được hưởng chế độ quyền lợi cực kỳ hấp dẫn, môi trường làm việc chuyên nghiệp, hòa đồng, thân thiện.

Gia nhập ngay

Chương trình học phù hợp với mỗi học viên

Nhật Ngữ Sakura

Tư vấn chương trình học tập phù hợp với học viên