Yokohama International Education Academy

Học viện giáo dục quốc tế Yokohama nằm ở thành phố Yokohama, một thành phố cảng nổi tiếng của Nhật Bản, nơi diễn ra các hoạt động giao lưu văn hoá kinh tế sầm uất nhộn nhịp, cách thủ đô Tokyo 30 phút đi tàu điện.

1. Phương châm giáo dục

– Chương trình đào tạo tiếng Nhật chuyên tu bằng giáo án riêng biệt đáp ứng nhu cầu của từng cá nhân du học sinh nhằm giúp các bạn nâng cao trình độ tiếng Nhật trong việc học lên Đại học, Cao học, kỳ thi năng lực Nhật ngữ, phỏng vấn xin việc.

– Thông qua các chương trình như cuộc thi hùng biện tiếng Nhật, giao lưu văn hóa quốc tế được tổ chức ở mỗi học kỳ, nhà trường sẽ giúp các bạn tiếp thu tiếng Nhật và văn hóa Nhật Bản một cách đa chiều nhất.

2. Môi trường học tập

Tiếp giáp với khu vực thương mại và du lịch Yokohama Minato Mirai thuộc vùng trung tâm thủ đô, khuôn viên nhà trường tọa lạc nơi co giao thông đi lại vô cùng tiện lợi, có lịch sử lâu đời cùng với những khu phố yên tĩnh hài hòa tạo nên một môi trường học tập lý tưởng cho các bạn du học sinh.

3. Giờ học tiếng Nhật

Với việc phân chia lớp dựa vào cấp độ chi tiết, nhà trường sẽ giúp các bạn đạt được hiệu quả tối ưu trong học tập. Cùng với đó là đội ngũ giáo viên ưu tú và nhiệt tình sẽ giúp các bạn phương pháp học tiếng Nhật một cách dễ hiểu nhất.

4. Chế độ học bổng, khuyến học

Ngoài việc tiến cử trao tặng học bổng của chính phủ Nhật Bản ra, nhà trường còn áp dụng chế độ học bổng cá nhân dành riêng cho các bạn du học sinh có tỉ lệ chuyên cần cao và thành tích học tập tốt trong suốt quá trình học tập tại trường.

5. Hướng dẫn học lên cao

– Nhà trường luôn chuẩn bị đầy đủ các tài liệu liên quan thông qua các buổi hướng dẫn chi tiết cho việc học lên cao của các bạn du học sinh một cách chi tiết cụ thể nhất từ việc hướng dẫn cách viết luận văn cho đến phỏng vấn.

– Chế độ tiến cử trực tiếp vào các trường Đại học, Trường nghề dành cho các bạn có thành tích học tập xuất sắc.

– Thông qua hình thức tuyển chọn đặc biệt, nhà trường sẽ mở lớp luyện thi dự bị Cao học nhằm giúp các bạn cách biết một bài luận nghiên cứu cũng như hướng dẫn thi Cao học.

– Ngoài giờ học tiếng Nhật, nhà trường cũng mở các lớp hướng dẫn các môn học tổng hợp nhằm giúp các bạn có trình độ tiếng Nhật tương đương N2 thi đỗ vào các trường Đại học danh tiếng.

6. Lớp học tự chọn đa dạng

Với lớp học này, nhà trường có thể giúp các bạn du học sinh nâng cao khả năng vận dụng tiếng Nhật, cũng như có những hiểu biết sâu sắc hơn đối với đất nuốc Nhật Bản dưới góc nhìn đa dạng từ tiếng Nhật thương mại dành cho các bạn có dự định xin việc cho đến các lớp học văn hóa âm nhạc, thông tin Nhật Bản.

7. Hỗ trợ xin việc

Đối với các bạn đạt được trình độ năng lực tiếng Nhật N1 và có nguyện vọng làm việc tại Nhật Bản, nhà trường có thể giới thiệu các công ty có liên kết cũng như cung cấp các thông tin liên quan thông qua các buổi hướng dẫn của trường.

8. Hỗ trợ sinh hoạt

– Nhà trường có ký túc xá trong phạm vi nội ô sẽ giúp các bạn có cuộc sống thoải mái an tâm học tập.

– Nhà trường cũng áp dụng chế độ bảo hiểm cho toàn bộ du hoc sinh phòng tránh các sự cố đáng tiếc xảy ra.

Chương trình học phù hợp với mỗi học viên

Nhật Ngữ Sakura

Tư vấn chương trình học tập phù hợp với học viên
    Gọi ngay

    Contact Me on Zalo