Tin tức khóa học

Lộ trình học Tiếng Nhật của Trường Nhật Ngữ Sakura

Lộ trình học tiếng Nhật

Bạn có từng mơ ước trở nên thành thạo Tiếng Nhật không? Việc học tiếng Nhật chưa bao giờ là dễ, đặc biệt đối với các bạn chưa từng học ngôn ngữ khác. Tiếng Nhật thật sự là một ngôn ngữ khó vì có nhiều bảng chữ cái và ngữ pháp đa dạng. Tuy nhiên, đối với các bạn yêu thích tiếng Nhật thì quả thật học tiếng Nhật là sự chinh phục niềm đam mê. Chỉ cần có sự quyết tâm thì bạn sẽ chinh phục được Tiếng Nhật một cách khá dễ dàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về lộ trình học Tiếng Nhật của Trường Sakura bạn nhé!

Học Tiếng Nhật tại Sakura được chia thành 3 cấp độ và 1 cấp độ làm quen với Tiếng Nhật trước khi bước vào khóa đầu tiên của chương trình học tại Sakura. Lộ trình học của Sakura được chia theo trình tự sau: đầu tiên là làm quen với bảng chữ cái, trình độ 1 là Sơ Cấp về Tiếng Nhật, trình độ 2 là Trung Cấp về Tiếng Nhật, trình độ 3 là Cao Cấp về Tiếng Nhật. Tại trường Nhật Ngữ Sakura, chúng tôi giảng dạy Tiếng Nhật theo phương pháp độc quyền, giúp các bạn học viên nắm bắt hoàn toàn các kiến thức đã được dạy tại lớp.

Lộ trình học tiếng Nhật đầu tiên là tiền sơ cấp

Đây là khóa học chỉ vài ngày để giúp các bạn làm quen với bảng chữ cái của Tiếng Nhật. Trong Tiếng Nhật, có nhiều bảng chữ cái, tuy nhiên đầu tiên các bạn nên làm quen với 2 bảng chữ cái là Hiragana và Katakana. Đây là 2 bảng chữ cái rất quan trọng trong Tiếng Nhật, là thành phần để tạo nên các từ của Tiếng Nhật. Mỗi bảng chữ cái có 46 chữ, các bạn sẽ mất thời gian khoảng 1 tuần để học thuộc 2 bảng chữ cái này.

Sau đó, các bạn sẽ phải học đến Hán tự, một loại chữ tượng hình. Chữ Kanji với nhiều nét, rất khó nhớ cho người học. Tuy nhiên, các bạn hãy chăm chỉ và tập trung học viết để thuộc được các bảng chữ cái Tiếng Nhật.

Học tiếng nhật sơ cấp
Chăm chỉ học bảng chữ cái tiếng Nhật là bước quan trọng đầu tiên

Lộ trình học tiếng Nhật tiếp theo là trình độ sơ cấp

Sau khi học xong lớp tiền sơ cấp thì các bạn bắt  đầu bước vào học trình độ sơ cấp, tìm hiểu về các từ vựng , ngữ pháp cơ bản của Tiếng Nhật. Các bạn có thể áp dụng ngay những câu chào hỏi cơ bản vào trong đời sống hàng ngày. Bạn cũng có thể giao tiếp những câu cơ bản như muốn mua gì, bao nhiêu tiền, đi siêu thị, đi nhà hát,… và sử dụng những ngữ pháp cơ bản, những mẫu câu đơn giản để trình bày, diễn tả các chủ đề quen thuộc. Sau khi đã trải qua khóa học của trình độ sơ cấp, các bạn sẽ tham gia các kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế JLPT và tiếp tục học lên các cấp độ cao hơn khác.

Trình độ trung cấp

Đây là trình độ dành cho các bạn đã hoàn thành trình độ Tiếng Nhật sơ cấp tại trường Sakura. Sau khi tham gia khóa học Trung cấp, các bạn có thể giao tiếp tự tin và tương đối về những chủ để quen thuộc, có thể nói về những sự kiện và trải nghiệm trong một số chủ đề. Sau khi trải qua khóa Trung cấp, các bạn có thể tham gia các kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế JLPT và tiếp tục học lên các cấp độ cao hơn khác.

học tiếng nhật tại sakuracác bạn có thể giao tiếp tự tin
Học tiếng Nhật trung cấp tại sakura các bạn có thể giao tiếp tự tin

Trình độ cao cấp

Đây là trình độ cao nhất trong Tiếng Nhật. Người học chương trình này sẽ có được khả năng đọc, viết lưu loát. Sau khi học xong trình độ cao cấp, người đọc có khả năng đọc hiểu các bài luận văn, bài báo,…có thể nói về những chủ đề khó và phức tạp, những sự kiện và trải nghiệm trong cuộc sống. Sau khi trải qua khóa Cao cấp, các bạn có thể tham gia các kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế JLPT và tiếp tục học lên các cấp độ cao hơn khác.

Trên đây là Lộ trình học Tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu học Tiếng Nhật tại Trường Nhật Ngữ Sakura, mong rằng sẽ giúp các bạn có một cái nhìn tổng quát về lộ trình học Tiếng Nhật cho các bạn mới bắt đầu và mong muốn chinh phục Tiếng Nhật.

Tại Trường Nhật Ngữ Sakura, chúng tôi đào tạo các khóa học từ Tiếng Nhật Sơ Cấp đến Cao Cấp cho các bạn có mong muốn học ngôn ngữ Tiếng Nhật. Đối với các bạn chưa biết gì về Tiềg Nhật, các bạn sẽ bắt đầu từ Trình độ Tiếng Nhật Sơ Cấp. Đối với các bạn đã học qua Tiếng Nhật, thì các bạn sẽ làm bài test kiểm tra trình độ để được xếp vào lớp thích hợp.

Mọi chi tiết xin liên hệ đến:

Sakura Japanese Language School

228 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Tp Hồ Chí Minh

Đt: 028 3 9320750

Hotline: 0903307661 (Zalo)

Chương trình học phù hợp với mỗi học viên

Nhật Ngữ Sakura

Tư vấn chương trình học tập phù hợp với học viên
    Gọi ngay

    Contact Me on Zalo